Marin: Red Star ในการแข่งขันครั้งที่สองในกลุ่ม Champions League

, , Leave a comment

Marin: Red Star ในการแข่งขันครั้งที่สองในกลุ่ม Champions League

Marko Marin เตือน Red Star Belgrade เป็น “ในการแข่งขัน” สำหรับอันดับสองในกลุ่ม B หลังจากชัยชนะในแชมเปี้ยนส์ลีกเหนือโอลิมเปียคอส 3-1

เป้าหมายจาก Milos Vulic, Nemanja Milunovic และ Richmond Boakye ได้ปิดผนึกการเปลี่ยนแปลงที่น่าทึ่งในขณะที่แชมป์ Red Star ชาวเซอร์เบียมาจากด้านหลังกับผู้ชาย 10 คนเพื่อชัยชนะที่สิ้นสุดการเริ่มต้นของฝ่ายตรงข้ามกรีกในการแข่งขันทุกนัด

ผลของวันอังคารทำให้เรดสตาร์รองจากผู้นำบาเยิร์นมิวนิคซึ่งรักษาสถิติร้อยละ 100 ด้วยการตบ 7-2 ของท็อตแนมผู้เข้ารอบสุดท้ายของฤดูกาลที่ผ่านมา

Red Star ถือเป็นข้อได้เปรียบสองจุดเหนือของท็อตแนมของ Mauricio Pochettino และตอนนี้ต้องเผชิญหน้ากับสเปอร์สในการแข่งขันแบบแบ็คอัพ

“ เรารู้ว่ามันจะเป็นเกมที่ยาก แต่เราไม่ได้เล่นได้ดีในครึ่งแรก” กัปตันมารินผู้ร่วมงานกับ Red Star จาก Olympiacos กล่าวเมื่อปีที่แล้วและอ้างว่ามีผู้ช่วยสองคนจากมุมสำหรับเป้าหมายที่สองและสาม

“ เราอยู่ในความยากลำบากอย่างไรก็ตามโค้ชเตรียมพร้อมสำหรับครึ่งปีหลังเขาดีเขากระตุ้นทีมเปลี่ยนยุทธวิธีทำให้ความกลัวของเราหมดไป

“ เราแสดงตัวละครที่ยอดเยี่ยมการชนะหลังจากสองรอบนั้นไม่ใช่เรื่องเล็กน้อยเราอยู่ในการแข่งขันเพื่ออันดับที่สองและเรากำลังจะไปลอนดอน (สำหรับเกมถัดไป) เพื่อรับบางสิ่ง”

เป้าหมายในช่วงครึ่งแรกของรูเบนเซมินโด้ทำให้ผู้เข้าชมอยู่ในความดูแลของการแข่งขันอย่างไรก็ตามการเลิกจ้างแยสซีเบนซีแย้งสำหรับใบเหลืองใบที่สองในนาทีที่ 57 พิสูจน์จุดเปลี่ยน

หัวหน้าโค้ชดาวแดง Vladan Milojevic บอกกับ Cosmote TV: “สองปัจจัยเปลี่ยนเส้นทางของเกม: การเลิกจ้าง [ของ Benzia] และโอกาสที่สูญเปล่า [โดย Yassine Meriah] ก่อนเป้าหมายที่สองของเรา

“ เราต้องการชัยชนะนี้เพื่อเปลี่ยนอารมณ์มันเป็นเรื่องยากสำหรับเราในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาและผู้เล่นของฉันตอบโต้ในสนาม”

Semedo ยอมรับความพ่ายแพ้ยากที่จะกลืนหลังจากพวกเขาควบคุมการดำเนินคดีจนกว่าใบแดงของเบนซ์

เขาบอกกับ Cosmote TV: “เราต้องทบทวนและวิเคราะห์ข้อผิดพลาดของเราและพยายามที่จะไม่ทำซ้ำในอนาคตเราไม่ควรแพ้เกมนี้

“ เราขาดประสบการณ์ในการรักษาความสงบและเจรจาการแข่งขันหลังจากที่ลงเขา แต่ฉันเชื่อในคุณภาพของเราในฐานะทีมและเราจะดีขึ้นในการแข่งขันที่กำลังจะมาถึง” บาคาร่า

 

Leave a Reply