Farke เพื่อเฉลิมฉลองการชนะ Norwich ด้วย ‘กาแฟและเค้กชิ้นหนึ่ง’ – แต่หลังจากการฝึกฝน

, , Leave a comment

Farke เพื่อเฉลิมฉลองการชนะ Norwich ด้วย ‘กาแฟและเค้กชิ้นหนึ่ง’ – แต่หลังจากการฝึกฝน

Daniel Farke จะเฉลิมฉลองชัยชนะอันน่าประหลาดใจของนอริชซิตี้เหนือแชมป์พรีเมียร์ลีกแมนเชสเตอร์ซิตี้ด้วย “กาแฟและเค้กสักชิ้น” หลังจากการฝึกซ้อมในวันอาทิตย์

Norwich ผลิตจอแสดงผลที่ยอดเยี่ยมเพื่อดู City 3-2 ที่ Carrow Road ในวันเสาร์และเรียกร้องชัยชนะครั้งที่สองของพวกเขาจากการเริ่มต้นที่สดใสในฤดูกาล 2019-20 ซึ่งรวมถึงช่วงเวลาที่ดีในการเอาชนะ Liverpool, Chelsea และ West Ham

Kenny McLean และ Todd Cantwell ทำให้ Canaries ได้สองประตูก่อนที่ Sergio Aguero จะลดเวลาในครึ่งแรก บาคาร่า

Teemu Pukki ฟื้นฟูความได้เปรียบของ Norwich หลังจาก Emiliano Buendia จับ Nicolas Otamendi หลับด้วยความพยายามปลายของ Rodri เพื่อพิสูจน์การปลอบใจเพียงฝ่ายเดียวของ Pep Guardiola

ถามว่าเขาจะฉลองชัยชนะที่โด่งดังได้อย่างไร Farke กล่าวว่า “ตามจริงแล้วมันเป็นสัปดาห์ที่ซับซ้อนมากและฉันมีความสุขเมื่อฉันกลับมาที่โซฟาของฉันในเย็นวันนี้เพราะฉันแก่เกินไปและเหนื่อยเกินกว่าจะฉลอง

“ เรามีการฝึกอบรมในเช้าวันอาทิตย์และเราต้องวิเคราะห์เกมเพื่อที่ฉันจะต้องดูเกมกลับ

“มันจะเป็นคืนที่ค่อนข้างสวยงามสำหรับฉันที่จะต้องเตรียมตัว แต่หวังว่าในบ่ายวันอาทิตย์บนโซฟาฉันมีกาแฟและเค้กสักชิ้นฉันจะฉลองด้วยสิ่งนี้

“ผู้สนับสนุนของเราทุกคนได้รับอนุญาตให้ฉลองและเพลิดเพลินไปกับวันนี้อย่างแน่นอนเพราะถ้าคุณไม่เห็นคุณค่าของช่วงเวลาเหล่านี้คุณจะสูญเสียแรงจูงใจ แต่เราจะสงบสติอารมณ์อย่างแน่นอน”

Norwich ไม่มีผู้เล่นเจ็ดคนเนื่องจากได้รับบาดเจ็บและ Farke รู้สึกว่าให้ความหวานที่เพิ่มขึ้นต่อความสำเร็จที่ไม่คาดคิดแม้ว่าเขาจะกำหนดทีมของเขาให้

“ มันเป็นคืนที่ภูมิใจอย่างแน่นอนโดยไม่ต้องสงสัยเลย” เขากล่าว

“ เพื่อเอาชนะทีมที่ดีที่สุดในโลกด้วยผู้เล่นระดับโลกโค้ชระดับโลกสโมสรชั้นนำอย่าง Norwich City ในฐานะที่เป็นนักเตะที่ได้รับการเลื่อนตำแหน่งซึ่งไม่มีโอกาสที่จะใช้จ่ายเงินจำนวนมหาศาลในฤดูร้อน ในสถานการณ์ที่มีจำนวนผู้เล่นบาดเจ็บอย่างไม่น่าเชื่อมันพิเศษจริงๆ

“ ฉันเชื่อในผู้เล่นของฉันเสมอเรารู้ว่าเราไม่ใช่คนโปรดและทุกอย่างต้องมารวมกัน แต่เราเล่นฟุตบอลเพื่อเข้าถึงสิ่งที่ยอดเยี่ยมไม่ใช่แค่ของจริง

“ เรามีเกมที่ดีหลายเกม แต่ผลลัพธ์ในแง่ของคะแนนไม่สมบูรณ์แบบเพราะเราเล่นในแง่มุมที่ดีมากและคุณต้องต่อสู้ด้วยความมั่นใจ

“ มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะให้พวกเขากลับมามีความเชื่อและมีความมั่นใจในตัวเอง – แต่ดูเหมือนว่าเราจะพบคำพูดและการตัดสินใจที่ถูกต้อง

“ กับคุณภาพเช่นนี้คุณต้องเล่นแตกต่างกันเล็กน้อยเพราะคุณไม่สามารถควบคุมการครอบครองกับแมนเชสเตอร์ซิตี้ได้เราต้องพยายามอนุญาตให้แมนเชสเตอร์ซิตี้ครอบครองในบางพื้นที่และกับผู้เล่นบางคน

“ มันมีความซับซ้อนในการเตรียมเกมนี้ แต่เด็กของฉันเติมเต็มทุกอย่างที่เราพยายามทำในไม่กี่วันที่ผ่านมาอย่างสมบูรณ์แบบ”

 

Leave a Reply