Dzeko: Florenzi ให้กัปตันโรมาอยู่กับฉัน

, , Leave a comment

Dzeko: Florenzi ให้กัปตันโรมาอยู่กับฉัน

Edin Dzeko เปิดเผยว่าเขาได้รับตำแหน่งเป็นหัวหน้าทีมของ Roma โดย Alessandro Florenzi เพื่อนร่วมทีมในความพยายามที่จะโน้มน้าวให้เขาอยู่ท่ามกลางความสนใจจากอินเตอร์

Dzeko ถูกจับจองอย่างหนักเพื่อเข้าร่วมงานกับอินเตอร์อย่างไรก็ตามกองหน้าของโรม่าเซ็นสัญญาสามปีเพื่ออยู่กับสโมสรทุนอิตาลีจนถึงปี 2565

กัปตันบอสเนีย – เฮอร์เซโกวีนาวัย 33 ปีเดินทางมาจากแมนเชสเตอร์ซิตี้ในปี 2558 และได้ทำคะแนนมากกว่า 80 ประตูให้กับโรม่าในการแข่งขันทั้งหมด

เมื่อพูดถึงการขยายสัญญาของเขาเดเซโกบอกกับโรม่าทีวีว่า: “พวกเขาต้องพยายามอย่างมากที่จะทำให้ฉันอยู่ที่นี่ฉันอยากจะขอบคุณพวกเขา บาคาร่า

“เป็นเรื่องที่ดีมากที่เห็นว่าคนอื่นมีความสุขที่ฉันอยู่ที่นี่เพื่อนร่วมทีมของฉันไม่ได้เป็นแค่เพื่อนร่วมทีม: เราเป็นเพื่อนพี่น้องกัน

“ พวกเขาอยู่บนหลังของฉันเสมอ: ‘คุณไม่ไปไหน – คุณอยู่ที่นี่!’ ฉันมีความสัมพันธ์ที่ดีกับพวกเขาทั้งหมด

“[Lorenzo] Pellegrini และ Florenzi อยู่ที่ฉันทุกวัน: ‘คุณจะอยู่ที่นี่ – คุณจะไม่ไปไหนเลย’ Florenzi จะพูดว่า: ‘ถ้าคุณเซ็นฉันจะให้หัวหน้าคุณ!’

“เมื่อฉันลงนามเขาพูดว่า: ‘มันเป็นของคุณ!’ แต่ฉันพูดว่า: ‘เอ้อคุณคือกัปตันของเราและพวกเราทุกคนอยู่ข้างหลังคุณ’ ”

หลังจากถึงรอบรองชนะเลิศของแชมเปี้ยนส์ลีกในปี 2560-18 โรม่าก็ไม่สามารถเข้าถึงความสูงส่งเหล่านั้นได้อีกรอบในรอบ 16 ขณะที่พวกเขาจบที่หกในเซเรียอา

Dzeko ยิงประตูเก้าลีกและ 14 นัดในทุกการแข่งขันเพื่อนำไปสู่โรม่า

“ฉันบอกว่าโรมเป็นบ้านของฉันหลังจากที่ฉันลงนามในข้อตกลงใหม่ – แต่มันไม่ใช่ครั้งแรกที่ฉันพูดแบบนั้น” เขากล่าว

“ฉันมักจะพูดเสมอและฉันก็รู้สึกอย่างนั้นจริง ๆ ครอบครัวของฉันก็รู้สึกอย่างนั้นเช่นกันโดยเฉพาะภรรยาของฉันและลูก ๆ ของฉันที่เกิดที่นี่ในกรุงโรมเราเพิ่งไปเที่ยวพักผ่อนเมื่อไม่นานมานี้ กลับบ้านไปโรมกันเถอะ! ”

“ เราพูดเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลที่แล้วและพวกเขาบอกฉันว่าพวกเขาต้องการฉันที่นี่และฉันเป็นส่วนหนึ่งของโครงการเพื่ออนาคตของ Roma” Dzeko กล่าวเสริม “ในช่วงพรีซีซั่นในช่วงสองเดือนที่ผ่านมาพวกเขาทำให้ฉันรู้สึกสำคัญ

“ในที่สุดเราก็สามารถบรรลุสิ่งที่เราต้องการได้ฉันอยู่ที่นี่และฉันเซ็นสัญญาอีกสามปีเพราะฉันอยากอยู่ที่นี่และเพราะฉันมีความสุข”

 

Leave a Reply